Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

8
Đồng phục bảo hộ lao động tại tphcm

Tư vấn may đồng phục bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động thường được may bằng vải kaki có độ bền cao,được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng. Quần áo bảo hộ lao động có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc. Vải kaki có 2 loại chính: Vải kaki băng zin: hàng nhập nhà máy liên doanh Vĩnh Phúc - Hàn Quốc và vải kaki Nam Định.

Với loại vải kaki băng zin: về chất liệu, đây là loại vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông,khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất vải .Chất liệu vải này mang lại cảm giác nhẹ,mát,thoải mái dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt loại vải này có độ bền cao rất thích hợp cho những bộ trang phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ,nhà hàng, khách sạn. Công ty chúng tôi chuyên nhập vải nhà máy nên màu sắc vải ổn định qua  các năm. Như chúng ta đã biết,với cùng một chất liệu vải nhưng qua thời gian một năm màu sắc của vải đã thay đổi đôi chút do độ nhuộm khác nhau. Tuy nhiên với chất liệu vải hàng nhập nhà máy sẽ được ổn định về màu sắc.
Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải do nhà máy sản xuất. Về loại vải gia công, người mặc sẽ cảm thấy hơi nóng và khó chịu, do đó công ty chúng tôi thường nhập loại vải do nhà máy sản xuất để tư vấn cho khách hàng. Vải kaki Nam Định có đặc điểm không bị xổ lông,không nhàu, người mặc có cảm giác mát mẻ, thoải mái. Chất liệu này chúng tôi thường may trang phục cho cô giáo mầm non,nhà hàng, khách sạn, bảo hộ lao động…
Hy vọng với sự tư vấn về chất liệu như trên các cơ sở có thể lựa chọn cho mình loại vải phù hợp nhất với nhân viên,người lao động của mình để mỗi bộ đồng phục sẽ tạo nên sự thoải mái,thuận tiện, tạo nên nét đẹp trong văn hóa của từng doanh nghiệp, từng tổ chức.

8 nhận xét:

 1. màu cam này chắc đồng phục lao động của lính cứu hỏa nhỉ

  Trả lờiXóa
 2. hàng ở đây có vẻ chất nhỉ,nhìn chuẩn men gúm

  Trả lờiXóa
 3. có đồng phục cho kỹ sư không ạ

  Trả lờiXóa
 4. đồng phục chất lượng đấy

  Trả lờiXóa
 5. đồng phục bảo hộ chất lượng mẫu mã đẹp

  Trả lờiXóa